Máy Cắt Đá Bằng Dây Hạt Kim Cương 45KW

Giá bán: Liên hệ

Bảo hành:12

Máy Cắt Đá Bằng Dây Hạt Kim Cương 45KW

 

- Dùng để cưa đá Granite bằng dây kim cương

- Hoạt động máy  nâng cao hiệu quả khai thác đá, giảm lãng phí nguồn tài nguyên khai thác mỏ, và có thể khai thác các khối có kích thước lớn. Đồng thời, nó có thể hoạt động một cách an toàn và nó là tốt cho bảo vệ môi trường. 

- Điều khiển bởi biến tần kép + PLC, làm căng dây cắt kim cương  liên tục trong quá trình điều khiển tự động, hệ thống đáng tin cậy và độ chính xác cao.

- Theo dõi những thay đổi của tải dưới trạng thái điều khiển tự động, để làm cho các dây kim cương làm việc trong điều kiện tốt nhất bằng cách điều chỉnh tốc độ di chuyển của máy.

- Bảo vệ dây kim cương bị phá vỡ, quá tải, thiếu pha, giới han bằng thiết bị đầu cuối

- Có các chức năng dễ dàng hoạt động, thao tác vận hành . di chuyển ngang và di chuyển nhanh 

Máy cưa dây dùng trong khai thác đá:
Máy cưa dây tốc độ vô cấp, với biến tần điện điều khiển cho phép tốc độ tuyến tính biến của dây 0m/s-40 m / s để cắt đá cẩm thạch và 0m/s-30m/s để cắt đá granit, phù hợp với bất kỳ chất lượng hay độ cứng của mỏ đá , chẳng hạn như đá cẩm thạch, đá granit, đá sa thạch vv  Với tính năng hoạt động dễ dàng, chuẩn bị ngắn, tốc độ nhanh và hiệu quả cắt cao 

Bảng điều khiển hoạt động có thể điều khiển dây và điều khiển từ xa, màn hình có thể hiển thị dòng điện tức thì, tốc độ nguồn cấp dữ liệu và cắt dữ liệu

Hình ảnh và thông số


Sản phẩm cùng loại
Đối tác - khách hàng
UA-212976799-1